icon

Kinh doanh & Sản xuất Sản phẩm nhựa

Tập đoàn Plaschem đã và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình không chỉ thị trường trong nước mà cả thị trường nước ngoài như Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Âu và Mỹ trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất các sản phẩm trong lĩnh vực nhựa. Các sản phẩm tiêu biểu như bao bì nhựa, bạt nhựa với chất lượng tốt nhất đã được ứng dụng rất nhiều trong xây dựng, công nông nghiệp, vận tải. Ngoài bao bì, bạt nhựa, một số sản phẩm tiêu biểu khác của công ty phải kể đến các sản phẩm túi nhựa được sử dụng tại rất nhiều khu công nghiệp hay như sản phẩm túi Jumbo – một loại túi chất lượng cao phục vụ trong các lĩnh vực khai thác mỏ, vật liệu xây dựng và nông nghiệp theo tiêu chuẩn về FIBC. Đặc biệt, Tập đoàn đang đầu tư hệ thống dây chuyền sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất từ Châu Âu để sản xuất và đưa sản phẩm màng BOPP ra thị trường. 

NHÀ MÁY BAO BÌ BẠT NHỰA TÚ PHƯƠNG

 

http://tuphuongtarpaulin.com.vn/
Địa chỉ: Nhà máy số 1: Phú Thị – Gia Lâm – Hà Nội.    
             Nhà máy số 2: Dương Xá – Gia Lâm – Hà Nội.

Nhà máy được thành lập, xây dựng từ tháng 11/2001, đến tháng 07/2002 nhà máy chính thức đi vào hoạt động và tham gia thị trường. Từ tháng 07/2002 chỉ với 01 hệ thống dây chuyền với sản lượng 300 tấn/tháng. Cho đến nay qua từng giai đoạn phát triển, nhà máy đã đầu tư hoàn thiện 05 dây chuyền bạt PE Tarpaulin với tổng sản lượng lên tới 1600 tấn/tháng. 

Hiện tại nhà máy gồm 2 phân xưởng sản xuất:

  • PX1 xây dựng tháng 11/2001 với tổng diện tích khoảng 10.000 m2
  • PX2 xây dựng năm 2005 với tổng diện tích khoảng 18.000 m

Các sản phẩm của nhà máy được sản xuất bằng các loại nhựa nguyên sinh nhập khẩu trên hệ thống dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại, tiên tiến của Châu Âu do hãng máy Starlinger - Cộng Hòa Áo cung cấp. 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT BAO BÌ JUMBO TÚ PHƯƠNG

http://tuphuongjumbobag.com.vn/
Địa chỉ: Dương Đanh, Dương Xá, Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Được thành lập vào tháng 11/2012, nhà máy sản xuất bao bì Jumbo Tú Phương chuyên sản xuất các sản phẩm bao Jumbo - dùng để chứa đựng, lưu trữ và vận chuyển sản phẩm, nguyên vật liệu có tải trọng từ 500 kg  đến 3.000 kg.

Bao Jumbo được ứng dụng rộng rãi để đóng gói hàng hóa, nguyên vật liệu trong các lĩnh vực như: nông sản, lúa gạo, bột mì, cà phê, tiêu, thức ăn gia súc, khoáng sản, xi măng, bột than, vôi, hóa chất, mùn cưa…

Bao Jumbo có ống nạp, ống xả, bao vuông, bao tròn, có tráng hoặc không tráng tùy sản phẩm chứa đựng. 

Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, dây chuyền máy móc công nghệ sản xuất hiện đại, nhà máy sản xuất bao bì Jumbo Tú Phương đáp ứng nhu cầu bao Jumbo nội địa và xuất khẩu với giá thành cạnh tranh và chất lượng vượt trội

NHÀ MÁY SẢN XUẤT BAO AD*STAR TÚ PHƯƠNG

http://tuphuongadstar.vn/

Địa chỉ: Đường số 6, cụm công nghiệp Lợi Bình Nhơn, xã Lợi Bình Nhơn, Thành phố Tân An, tỉnh Long An, Việt Nam
Đầu năm 2013, Nhà máy sản xuất bao AD* Star Tú Phương tại Tỉnh Long An được khai thác và đưa vào sử dụng với tổng số vốn đầu tư là 15 triệu USD, tổng diện tích 20.000m2 và hơn 350 lao động. Sản lượng: 13 triệu bao/ tháng (156 triệu bao/năm)

Sản phẩm chính của Nhà máy là bao đáy vuông AD Star với dây chuyền công nghệ nhập khẩu từ hãng Starlinger, Cộng Hòa Áo.

Sản phẩm của Nhà máy đã và đang được cung cấp cho rất nhiều đối tác khách hàng lớn trong cả nước như Tập đoàn Công nghiệp Xi măng việt Nam, Tổng Công ty XM Vicem Hà Tiên , Xi Măng Bút Sơn, Xi Măng Bỉm Sơn, Xi Măng Hải Vân, Xi Măng Hải Phòng, Tập đoàn XM Vissai, Xi măng Cẩm Phả, Xi măng Phúc Sơn, Xi măng ChinFon, Xi Măng Thăng Long, Xi Măng Hà Tiên – Kiên Giang, Xi măng Hoàng Long,  và thông qua các công ty xuất khẩu XM tại Việt Nam đóng vỏ bao của chúng tôi để xuất khẩu sang thị trường Nam Mỹ, và một số nước Châu Á….

Ngoài ra, Nhà máy còn đang cung cấp 40 – 50% sản lượng cho Holcim Việt Nam và Holcim Philippines  với chất lượng ổn định, đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng được quy định khắt khe trong ngành công nghiệp Xi măng.


NHÀ MÁY MÀNG BOPP TÚ PHƯƠNG

https://tuphuongbopp.vn/
Địa chỉ: CCN Tú Phương, xã Lợi Bình Nhơn,t/p Tân An, tỉnh Long An, Việt Nam

Nhà máy Màng BOPP Tú Phương trực thuộc Công ty Cổ phần Hóa chất Nhựa (PLASCHEM) nằm trên khu đất với tổng diện tích 40.000m2 thuộc Cụm công nghiệp Tú Phương, Long An là một trong những dự án lớn trong năm 2020 của PLASCHEM, là dự án thuộc lĩnh vực sản xuất công nghiệp trong chuỗi các nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm từ nhựa như bạt nhựa (Nhà máy Sản xuất Bao bì Bạt nhựa Tú Phương), bao Jumbo (Nhà máy Sản xuất Bao bì Jumbo Tú Phương), bao xi măng đáy dán (Nhà máy Sản xuất Bao AD*Star Tú Phương). 

Dây chuyền sản xuất màng BOPP của Nhà máy lần đầu tiên được nhập khẩu đồng bộ mới 100% tại Việt Nam. Toàn bộ dây chuyền sản xuất cùng các thiết bị phụ trợ được cung cấp và lắp đặt bởi hãng Brueckner – nhà sản xuất máy móc thiết bị công nghiệp tên tuổi hàng đầu thế giới, đặc biệt trong công nghệ sản xuất màng BOPP và đã có 60 năm tuổi đời cùng với kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt 750 dây chuyền tương tự trên toàn thế giới. 

Màng BOPP Tú Phương có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm trên thị trường, phù hợp và hỗ trợ tối đa cho hầu hết các dòng máy in màng hiện nay, giúp cho màng phẳng, tốc độ in ấn cao, in cao cấp... Bên cạnh đó, giá bán, tiến độ thanh toán và thời gian giao hàng có nhiều ưu việt so với các sản phẩm nhập khẩu nước ngoài. Màng BOPP Tú Phương được các chuyên gia trong ngành nhận định sẽ là một trong những lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp.

Từ kinh nghiệm, uy tín và vị thế đã được khẳng định trên thị trường, PLASCHEM tin tưởng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu màng BOPP đang thiếu hụt và không ngừng gia tăng của thị trường trong nước và ngoài nước.

Nội dung

Mô tả

Loại sản phẩm

Màng Polypropylene định hướng hai chiều - BOPP

Loại màng

Màng 3 lớp

Khổ rộng

8.700 mm

Độ dày màng

12 – 60 µm

Tốc độ dây chuyền

525 m/phút

Công suất

50.800 tấn/năm

Dự kiến vào Qúy 3 – 2022 khi dây chuyền thứ 2 được tiếp tục lắp đặt và đưa vào sản xuất sẽ nâng công suất của Nhà máy lên gấp đôi.