Thông điệp của chủ tịch

Năm 2021 đánh dấu một kỷ nguyên mới cho PLASCHEM. Chúng tôi đang tiến về phía trước với một năng lượng mạnh mẽ, được định hướng bởi tầm nhìn về sự phát triển không ngừng của PLASCHEM – một trong những công ty công nghiệp lớn mạnh hàng đầu tại Việt Nam.

Trong xu thế hội nhập toàn cầu ngày nay, để gia tăng năng lực cạnh tranh, tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường nội địa và hướng đến mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu lớn mạnh hàng đầu tại thị trường khu vực Đông Nam Á, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc giữ vững giá trị cốt lõi doanh nghiệp, xây dựng chiến lược phát triển toàn diện bao gồm: tập trung củng cố nội lực, hoàn thiện bộ máy, phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, củng cố tiềm lực tài chính vững mạnh, đầu tư cơ sở hạ tầng, liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ; sẵn sàng đón đầu thách thức, nắm bắt cơ hội để tìm kiếm nhiều nguồn sản phẩm phong phú, mở rộng sang nhiều lĩnh vực kinh doanh đầu tư mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường.

PLASCHEM hướng về tương lai với sự lạc quan, sự tự hào và niềm tin vững chắc vào sự đồng hành từ hơn 2.000 cán bộ nhân viên, từ các Quý khách hàng và đối tác. Cùng với nhau, chúng ta sẽ đồng hành đưa PLASCHEM trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu và mang đến giá trị vượt trội cho người dân và đất nước Việt Nam!

BÙI TỐ MINH

Tổng Giám đốc, Chủ tịch PLASCHEM

 

 

Lịch sử phát triển

Lịch sử phát triển

Ðến nay sau hơn 20 năm, kể từ ngày thành lập, Công ty đã tạo được chỗ đứng vững chắc cho mình trên thương trường, thể hiện được vị thế Công ty trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất nhựa và hóa chất trên cả nước.

Xem chi tiết

Chiến lược phát triển

PLASCHEM cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật với giá thành hợp lý và dịch vụ bán hàng ưu việt.

Xem chi tiết
Chiến lược phát triển
Công ty thành viên

Công ty thành viên

Với tầm nhìn chiến lược dài hạn, PLASCHEM luôn tiến về phía trước, hoàn thiện & phát triển đa dạng Hệ sinh thái của mình, tự tin khẳng định vị thế trên bản đồ doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam bền vững

Xem chi tiết

Thành tích

Với chất lượng sản phẩm được khẳng định, và sự đóng góp tích cực cho ngân sách Nhà nước, Tập đoàn Plaschem đã được trao tặng những giải thưởng, chứng nhận danh giá.

Xem chi tiết
Thành tích